Stroh Kakó

3.3.2017

Heitt Strohsúkkulaði

 

Hráefni fyrir tvö glös:

100 ml af rjóma (þeyttur)

3 matskeiðar sykur

3 tsk vanillusykur

1 tsk Stroh 60 romm

4 matskeiðar kakó

400 ml af mjólk

40 g af súkkulaði (dökkt)

2 til 4 cl Stroh 60 romm

Aðferð:

  1.     Þeytið rjóma með 1 msk sykri og 1 tsk vanillu sykri. Rétt áður en rjóminn er orðinn stíf þeyttur, bætið við 1 tsk af Stroh 60 rommi úti.
  2.     Blandið kakó, mjólk og restinni af sykrinum og vanillusykrinum í pott og hrærið saman við vægan hita.
  3.     Takið pottinn af hitanum og bætið 2-4 cl af Stroh 60 rommi úti pottinn og hrærið.
  4.     Hellið kakó blöndinni í bolla eða glas og bætið svo rjómanum ofan á. Fallegt að skreyta með smá púðursykri.

 

Fara á vín síðu
Karfan er tóm

Fara á vín síðu
Karfan er tóm